Sữa tắm nivea của đức giá tốt tháng 4, 2023, sữa tắm nivea creme soft, 750ml

Nếu nhiều người đang quan tâm tìm tìm một một số loại sữa vệ sinh Nivea của Đức tương xứng với làn da của mình thì thông tin sau sẽ khá hữu ích với bạn.

Bạn đang xem: Sữa tắm nivea của đức

Đôi nét về sữa tắm Nivea của Đức

Nivea là 1 trong thương hiệu mỹ phẩm chăm về các sản phẩm chăm lo da và dưỡng thể được ra đời năm 1882 và sữa rửa ráy Nivea của Đức là trong những sản phẩm rất được yêu thích trên toàn cầu.Sữa tắm Nivea của Đức trên thị trường Việt Nam bây giờ chủ yếu được phân phối tới tay người dùng theo bề ngoài xách tay là chính.Nhờ uy tín lâu năm cùng chất lượng sản phẩm thuyết phục mà sữa rửa ráy Nivea của Đức đã cùng đang là lựa chọn của rất nhiều người chi tiêu và sử dụng Việt.

Sữa tắm rửa Nivea của Đức gồm có loại nào?

Sữa rửa mặt Nivea của Đức có tương đối nhiều dòng thành phầm được thiết kế cho tất cả nam cùng nữ cân xứng với đặc tính của tương đối nhiều làn da khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất có thể cho nhu cầu trải nghiệm và chăm lo da của khách hàng hàng. Bởi đó, nếu khách hàng đang vồ cập tìm tìm một các loại sữa rửa mặt Nivea của Đức cân xứng với làn da của chính bản thân mình thì tin tức sau sẽ tương đối hữu ích với bạn.Tuy có không ít dòng thành phầm và chủng một số loại sữa tắm phong phú và đa dạng nhưng Nivea của Đức hiện tại có các dòng sữa rửa mặt như:

Sữa rửa ráy Nivea white da

Đây là loại sữa tắm chăm sóc thể của Nivea với được coi là giải pháp chăm lo da toàn diện cho cả nữ giới. Sản phẩm có chức năng vừa làm sạch, vừa dưỡng trắng lại hỗ trợ độ độ ẩm cho da giúp domain authority thêm mượt mịn, không trệt dính mồ hôi. Đồng thời còn giữ lại hương thơm sau tắm trên domain authority nhẹ dịu khiến cho bạn thư giãn về tối đa. Thành phầm thường bao gồm dạng lỏng với độ p
H trung tính nên sử dụng được đến mọi loại da.

Set kem dưỡng da bao gồm hãng nào đang được săn đón mùa lễ 8/3?

Top màu sắc son đẹp, xịn, nên mua nhất cho một ngày 8/3?

Tại sao nên chọn lựa nước hoa làm cho quà bộ quà tặng kèm theo ngày 8/3?

Top 5 thỏi son unique nên mua tặng kèm vợ, bạn gái nhân cơ hội Valentine

Máy rửa mặt nào giỏi cho domain authority mụn? Dùng làm sao cho đúng cách?

Máy cọ mặt có nên cần sử dụng cho da bị mụn hay không?

10 bước các bước dưỡng domain authority cơ bản được thiếu nữ Hàn Quốc áp dụng

Review sữa tắm Nivea Care and Diamond c&#x
F4;ng? Gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u?

Sữa rửa mặt Nivea trị mụn v&#x
E0; sữa rửa mặt Nivea b&#x
F9;n kho&#x
E1;ng tốt kh&#x
F4;ng?

Top 3 sữa dưỡng thể Nivea được đ&#x
E1;ng mua

Sữa tắm nước hoa nam giới của Đức loại n&#x
E0;o tốt?

Sữa tắm nước hoa Đức Etienne Aigner c&#x
F4;ng? Gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u?

E1;nh sữa tắm Dove Mỹ, Đức, Th&#x
E1;i - loại n&#x
E0;o tốt hơn?

V&#x
EC; sao sữa tắm c&#x
E1; ngựa của Đức lại được y&#x
EA;u th&#x
ED;ch?

Ưu điểm, c&#x
F4;ng dụng của sữa rửa mặt Nivea nam? N&#x
EA;n d&#x
F9;ng loại n&#x
E0;o?

Cần lưu &#x
FD; g&#x
EC; khi sử dụng sữa dưỡng thể Nivea?

Top 3 loại sữa dưỡng thể Nivea tốt nhất mang đến mọi loại da

Review về sữa dưỡng thể Nivea d&#x
F2;ng Extra trắng C&E vi-ta-min Lotion

Gi&#x
E1; sữa tắm c&#x
E1; ngựa Đức 500ml bao nhi&#x
EA;u tiền?

View&noscript=1" alt="*">

tên sản phẩm: Sữa rửa ráy Nivea Crème Care Quy bí quyết đóng gói: 750ml
Hãng sản xuất: Nivea
Xuất xứ: Đức công dụng sản phẩm:Duy trì làn da trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng hương thơm gợi cảm quen thuộc từ Nivea.Sữa tắm Nivea Crème Care được chiết xuất từ dầu hạnh nhân, thành phầm này giúp lưu lại cảm giác mềm mại giỏi vời, các bạn sẽ tận hưởng trọn sự trơn bóng như domain authority em bé.Độ p
Nhẹ nhàng thoa phần đông khắp da toàn thân
Tắm lại bằng nước sạch mát
Giá bán
240.000 31.000
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

mua ngay lúc này

Chia sẻ với bằng hữu

cụ thể sản phẩm Đánh giá chỉ

- việc Beiersdorf tiên phong ra mắt dòng sữa chăm sóc thể NIVEA - một số loại kem dưỡng dạng lỏng trước tiên - vào khoảng thời gian 1963, thật sự đã xuất hiện thêm một xu hướng mới vào việc chăm sóc da.

Đến nay, dòng sản phẩm dưỡng thể NIVEA ngày càng chuyên sâu, trường đoản cú sữa dưỡng thể cung cấp năng lượng mang đến da, chăm sóc thể nhẹ nhẹ, dầu săn chắc da mang lại phát minh bứt phá kem xả chăm sóc thể trong lúc tắm.

Từ lúc được tung ra lần đầu vào 1911, Kem NIVEA đã tạo ra một cuộc biện pháp mạng vào lĩnh vực chăm sóc da trên thế giới với bí quyết kem dưỡng ẩm phối hợp ổn định dầu và nước. Với trên 125 năm tay nghề trong lĩnh vực chăm lo da cùng tự hào sở hữu trong những trung tâm phân tích phát triển được đầu tư chi tiêu hiện đại nhất gắng giới, Beiersdorf là hình tượng của chiếc sản phẩm chăm lo da luôn thay đổi với quality cao.

Xem thêm: "Hướng Dẫn" Cách Làm Bánh Ong Nghệ An Đơn Giản Nhất Tại Nhà, Cách Làm Bánh Ong Nghệ An

Ngày nay, mặc dù đã với đang cải tiến và phát triển thêm những dòng sản phẩm, NIVEA vẫn không chấm dứt đổi mới.

Công dụng của sản phẩm:

Duy trì làn da mạnh bạo cùng hương thơm gợi cảm quen nằm trong từ Nivea.

Sữa tắm Nivea Crème Care được chiết xuất từ dầu hạnh nhân, thành phầm này giúp lưu lại lại cảm xúc mềm mại tốt vời, bạn sẽ tận hưởng trọn sự bóng mịn như domain authority em bé.

Độ p
H trung tính cùng với Vitamin E giúp dưỡng ẩm da trong suốt 24 giờ.

Chiết xuất từ phần lớn dưỡng chất thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Không chứa những thành phần hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Được cung cấp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và mức độ khỏe

Cách sử dụng sản phẩm:

Cho một lượng đủ ra tay hoặc bông tắm

Nhẹ nhàng thoa đầy đủ khắp da toàn thân

Tắm lại bởi nước sạch

Thành phần:

Vui lòng coi trên vỏ hộp sản phẩm

Viết dấn xét của bạn

Hãy dành chút ít phút để đánh dấu nhận xét của khách hàng về thành phầm này, giúp gần như người đã có được thông tin chính xác để lựa chọn sản phẩm